Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp Tạo Hình Toàn Thể

0
121
Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp Tạo Hình Toàn Thể
Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp Tạo Hình Toàn Thể

Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp Tạo Hình Toàn Thể

60,000,000 VNĐ

Mô tả: Hút mỡ toàn bụng là cuộc đại phẫu cho người dư da nhiều sau sinh con, hoặc  sau giảm cân do béo phì. Phẫu thuật loại bỏ được lượng da mỡ rất lớn ở vùng dưới rốn; Loại bỏ da chùng để tạo bụng căng gọn hơn, bớt rạng; Kết hợp tạo vòng eo gọn, phần cơ săn chắc và chỉnh rốn đẹp cân đối đẹp tự nhiên.

Trọn gói tặng Gen định hình cao cấp

Kỹ thuật hút mỡ: Gây mê

Nơi thực hiện: Bệnh Viện chuẩn Quốc Tế (Công nghệ hiện đại)

Chi phí: 60.000.000 VNĐ

Thời gian thực hiện: 60 – 90 phút

Bác Sĩ:  

Kinh nghiệm:

Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp Tạo Hình Toàn Thể
Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp Tạo Hình Toàn Thể

* Kết quả thẩm mỹ phụ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chị em mất vóc dáng và muốn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn mà không phải trải qua quá trình tập luyện vất vả cùng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt ???

Chị em phiền lòng khi tập luyện hoài mà một vòng bụng không thể thuyên giảm và thật không thoải mái, thiếu tự tin khi vẫn còn đó làn da bụng bị rạn, chảy xệ thậm chí là nhăn nheo. Giải pháp nào có thể giúp trả lại vòng eo gọn gàng, không còn da nhăn và an toàn nhất???

Phương pháp phẫu thuật Hút mỡ toàn bụng 2 eo kết hợp với tạo hình toàn thể bạn đã từng nghe??? Tại Thẩm mỹ New Body hiện tại đây là kỹ thuật hút mỡ hiệu quả và an toàn và là giải pháp hàng đầu được nhiều người lựa chọn.Nếu còn chưa rõ về phương pháp này có hiệu quả và an toàn không mời bạn tìm hiểu ngay nhé!

1. Ưu Điểm phương pháp Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp với Tạo Hình Toàn Thể

Hạn chế tối đa hệ lụy cũng như tình trạng tổn thương

Hút mỡ toàn bụng 2 eo kết hợp với tạo hình bụng toàn thể áp dụng công nghệ năng lượng sóng siêu âm để nhũ tương hóa mỡ, là phương giảm mỡ tạo hình linh hoạt từ thể tích cần hút mỡ nhỏ (ít) cho đến khu vực hút nhiều (lớn) kết hợp với quá trình tạo hình cơ thể, toàn bộ quy trình đều được diễn ra và hoàn thành trong thời gian ngắn có độ chính xác cao.

Với đầu dò tìm thông minh vì vậy có thể xác định chính xác 100% các mô mỡ bên trong vùng cần hút và chỉ thực hiện hút các tổ chức mỡ đó – đã được xác định  mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào, hệ cơ hoặc lượng collagen và các dây thần kinh giúp hạn chế tối đa tình trạng tổn thương có thể gây ra như là bầm tím, phù nề hiệu quả cao hơn 80% so với việc sử dụng các phương pháp thông thường.

Ưu Điểm phương pháp Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp với Tạo Hình Toàn Thể
Ưu Điểm phương pháp Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp với Tạo Hình Toàn Thể

Tính thẩm mỹ và việc giảm các vết thương hở cao

Không chỉ đảm bảo độ chính xác cao mà bộ đầu dò gồm có 8 thanh- với kích thước, độ lớn và độ dài khác nhau có thể linh động nhằm tác động được trên phạm vi rộng nên cho khả năng có thể hạn chế việc phải thực hiện đưa đầu dò ra vào nhiều lần và đồng thời tránh tình trạng xuất hiện các vết thương hở không mong muốn.

Hiệu Quả Công Nghệ Hút Mỡ Đã Được Chứng Minh Lâm Sàng

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu, phương pháp hút mỡ toàn bụng 2 eo kết hợp với tạo hình có khả năng co rút da tốt hơn 53%. Giúp hạn chế được tối đa tình trạng da nhão, chùng sau khi tiến hành hút mỡ. Bên cạnh đó giảm được việc mất máu tối ưu gấp 7 lần so với các phương pháp truyền thống.

Tỉ lệ tế bào mỡ còn sống sót cao

So với các công nghệ thông thường khác, lượng mỡ sau khi hút ra có tỉ lệ sống sót cao nhất, đảm bảo được tỷ lệ mỡ sống sót lên đến 80% sau hút ; hoàn toàn có thể giữ lại đến 80% sau 6 tuần. Đặc biệt, với lượng mỡ sau khi hút ra này nếu được yêu cầu quý khách hàng có thể dùng để tái sử dụng nhằm tạo vóc dáng cơ thể.

2. Quy trình hút mỡ bụng 2 eo kết hợp với tạo hình bụng toàn thể thực hiện tại Thẩm Mỹ New Body

Bước 1: Quy trình tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tư vấn về các phương pháp, kỹ thuật cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về việc hút mỡ toàn bụng 2 eo và kết hợp tạo hình toàn thể, thăm khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện an toàn ca phẫu thuật cũng như tốc độ hồi phục.

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm, khám sức khỏe

Tiến hành các xét nghiệm cần thiết và bắt buộc như xét nghiệm máu, nước tiểu; siêu âm thành bụng và kiểm tra phản ứng thử thuốc,… để bác sĩ thẩm mỹ dựa theo các kết quả báo cáo để tiến hành hội chẩn chuyên môn đồng thời  xây dựng phác đồ điều trị.

Quy trình hút mỡ bụng 2 eo kết hợp với tạo hình bụng toàn thể thực hiện tại Thẩm Mỹ New Body
Quy trình hút mỡ bụng 2 eo kết hợp với tạo hình bụng toàn thể thực hiện tại Thẩm Mỹ New Body

Bước 3: Quy trình phẫu thuật

Sau khi hoàn tất quy trình tiền phẫu truật, khách hàng được đưa vào phòng mổ và thực hiện vô khuẩn, làm sạch thành bụng sau đó tiến hành gây mê. Thực hiện quy trình hút mỡ và tạo hình toàn thể.

Bước 4: Hậu phẫu thuật

Sau hút mỡ thành công, Bác sĩ tiến hành khâu cũng như các bước cần thiết quan trọng  để cố định thành bụng. Hoàn tất sẽ chuyển khách hàng sang khu vực theo dõi và hồi sức trong 24h; sau đó được chuyển qua phòng lưu trú để tiếp tục thăm khám và chăm sóc trước khi xuất viện về nhà hoàn toàn.

3. Những Ai Phù hợp để thực hiện Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp Tạo Hình Toàn Thể

Việc hút mỡ toàn bụng thường được áp dụng với những đối tượng khách hàng là người có có kích thước vòng bụng lớn, da bụng bị nhăn nheo, rạn và chảy xệ mà không thể phục hồi bằng các phương pháp tự nhiên hay rèn luyện thể dục. Dù vậy, khách hàng cần phải đảm bảo có thể đáp ứng được một số các tiêu chí quan trọng để đảm bảo việc thực hiện phẫu thuật đạt hiệu quả tốt và an toàn nhất.

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Có sức khỏe ổn định, không mắc bệnh truyền nhiễm, các bệnh mãn tính
 • Không hút thuốc lá, không dùng chất kích thích, cũng như sử dụng thuốc có chứa aspirin trong khoảng thời gian trước khi phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ (nếu có cần phải chia sẻ với bác sĩ tư vấn và kiểm tra)
 • Có tâm lý bình thường không mắc các bệnh trầm cảm hoặc là đang có các bệnh lý liên quan bệnh tâm thần
 • Tuyệt đối không thực hiện cho đối tượng khách hàng là phụ nữ mang thai, sau sinh – đang trong thời gian cho con bú hoặc là đang trong chu kỳ kinh nguyệt.
Những Ai Phù hợp để thực hiện Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp Tạo Hình Toàn Thể
Những Ai Phù hợp để thực hiện Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp Tạo Hình Toàn Thể

Lưu ý cần thiết sau phẫu thuật 

Sau phẫu thuật: điều trị tại trung tâm/bệnh viện, thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ và nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện.

Thời gian điều trị ngoại trú: thực hiện thay băng mỗi ngày, cắt chỉ sau 10-14 ngày. Tuân thủ theo toa thuốc và hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ. Báo bác sĩ ngay khi có các dấu hiệu bất thường.

Hoạt động:

 • Sau 1 ngày phẫu thuật tập đi quanh phòng, sau 2 ngày là có thể về nhà và đi lại quanh nhà.
 • Làm việc nhà với thao tác nhẹ nhàng ngày thứ 3,4
 • Trở lại làm việc nhẹ nhàng ngày thứ 5-7.
 • 2 tuần đầu chú ý khi di chuyển, đi lại hơi cúi người để tránh làm căng vết mổ
 • Tuần thứ 3 khách hàng có thể tập đi thẳng bình thường
 • Sau 3 tuần là có thể bắt đầu tập thể dục, và lao động ở mức vừa.
 • Sau 3-6 tháng hãy bắt đầu lao động gắng sức
 • Chế độ ăn uống: không cần kiêng khem mọi thứ nhưng nên thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, đặc biệt là người có dư mỡ.
 • Đeo đai bụng theo hướng dẫn của bác sĩ và nên đeo hỗ trợ cơ bụng trong 6 tháng hoặc lời dặn bác sĩ để bụng giữ form tốt nhất.

Hút Mỡ Toàn Bụng 2 Eo Kết Hợp Tạo Hình Toàn Thể là loại phẫu thuật kinh điển, đại phẫu thuật nhằm mang lại hình thể hấp dẫn và tuyệt vời cho chị em. Để được tư vấn chi tiết quý khách hàng liên hệ Thẩm Mỹ New Body nhé!

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

5/5 - (10 bình chọn)