Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt

0
129
Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt
Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt

Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt

18,000,000 VNĐ

Mô tả: Cấy mỡ tự thân toàn vùng mặt là một phương pháp lấy một phần mỡ thừa trên chính cơ thể của mình, sau đó áp dụng công nghệ tinh lọc với lượng mỡ vừa hút đó để chọn lọc và sử dụng các tế bào mỡ còn khỏe mạnh tiếp tục cấy vào vùng cần lắp đầy trên khuôn mặt (như là ở hố thái dương, phần má hóp, hoặc làm đầy rãnh nếp nhăn ở vùng mắt, má hoặc là ở trán).

Kỹ thuật cấy mỡ: Cấy mỡ Nano Fat với hiệu quả kéo dài 10 năm và có thể lâu hơn;

Nơi thực hiện: Bệnh Viện Chuẩn Quốc Tế (Công nghệ hiện đại)

Chi phí khoảng: 18.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Thời gian thực hiện: 45 – 60 phút

Bác Sĩ: Nguyễn Thanh Hải

Kinh nghiệm: Hơn 20 năm

Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt
Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt

* Kết quả thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt bằng phương pháp Nano Fat được đánh giá là một trong những kỹ thuật hiện đại, tân tiến nhằm giúp trẻ hóa gương mặt rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Quy trình cấy mỡ tự thân toàn mặt không chỉ giúp giảm được lượng mỡ thừa trên cơ thể mà còn cùng lúc có thể làm cho gương mặt bị gầy hóp do lão hóa hoặc do niềng răng trở nên được đầy đặn tròn trĩnh và dễ thương xinh đẹp hơn.

1. Tìm hiểu kỹ hơn về Quy Trình Thực Hiện Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt tại Thẩm Mỹ New Body 

Bước 1: Thực hiện Hút mỡ

Để giúp việc cấy mỡ toàn mặt có được kết quả cao, đạt được khả năng tương thích nhanh chóng và tránh hiện tượng tự đào thải. Các Bác sĩ sẽ tiến hành hút lấy mỡ từ những vùng tập trung các mô mỡ săn chắc; có kết cấu bền chặt như ở bụng, eo, đùi.

Bước 2: Tiến hành xử lý ly tâm

Sau khi hút mỡ thành công, bác sĩ dùng máy móc hiện đại để tiến hành xử lý ly tâm nhằm chiết tách ra nhưng tế bào khỏe mạnh nhất, giúp hiệu quả của việc thẩm mỹ đạt được kết quả cao và duy trì ở thời gian lâu nhất có thể.

Bước 3: Tiến hành tiêm mỡ tự thân lên toàn mặt

Sau khi chiết tách thành công những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất. Bác sĩ sẽ dùng kim chuyên dụng để cấy mỡ siêu nhỏ bắt đầu tiêm vào những vùng cần làm đầy trên gương mặt.

Quy Trình Thực Hiện Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt tại Thẩm Mỹ New Body
Quy Trình Thực Hiện Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt tại Thẩm Mỹ New Body

Ở bước cuối cùng, kim cấy mỡ siêu nhỏ sẽ được dùng tới để tiến hành tiêm toàn bộ mỡ tự thân vào các vùng cần làm đầy đã đánh dấu trên mặt và đảm bảo lượng mỡ sống cao nhất.

2. Một Số Lưu Ý Quan trọng Khi Tiến Hành Cấy mỡ tự thân toàn mặt

Thời gian duy trì hiệu quả cấy mỡ tự thân toàn mặt không phải là mãi mãi, vĩnh viễn. Thông thường, hiệu quả của phương pháp này mang lại là từ 2 tháng – 10 năm còn tùy thuộc vào  cơ địa của mỗi người.

Cấy mỡ tự thân toàn mặt là một phương pháp tương đối khó, nên cần phải được thực hiện ở bệnh viện/trung tâm thẩm mỹ uy tín, kinh nghiệm nhiều năm, được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị y tế hiện đại được thực hiện, và vận hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Một Số Lưu Ý Quan trọng Khi Tiến Hành Cấy mỡ tự thân toàn mặt
Một Số Lưu Ý Quan trọng Khi Tiến Hành Cấy mỡ tự thân toàn mặt

Chất lượng của mô cấy mỡ tự thân sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả và thời gian duy trì của phương pháp này. Với một mô mỡ có chất lượng thấp thì chỉ có thể duy trì hiệu quả trong vòng dưới 1 năm, ngược lại, đối với mô mỡ chất lượng cao sẽ có thể duy trì tới 10 năm.

3. Cách Chăm Sóc Sau khi cấy mỡ lên toàn mặt

Ngoài những yếu tố kể được liệt kê ở trên thì việc khách hàng cần tuân thủ các chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật đúng đắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả và thời gian duy trì. Vì vậy, khách hàng nên tuân thủ một số điều quan trọng như sau:

Cách Chăm Sóc Sau khi cấy mỡ lên toàn mặt
Cách Chăm Sóc Sau khi cấy mỡ lên toàn mặt
  • Tuyệt đối không được chạm hoặc dùng tay để ấn vào vùng đã cấy mỡ trong ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật.
  • Tránh việc phải cử động mặt quá nhiều (như là cười, nói, nhăn, khóc,…) đặc biệt là trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật.
  • Khoảng 2 tuần sau đó sẽ có thể tiến hành massage nhẹ để mỡ tan đều. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên hoạt động mạnh như tập thể dục, bơi lội.
  • Trong vòng 1 tuần sau phẫu thuật không nên ăn các loại thực phẩm như thịt gà, hải sản, rau muống để giúp vết phẫu thuật phục hồi nhanh chóng.
  • Cần phải tuân thủ đúng việc tái khám định kỳ đúng theo quy định của bác sĩ để đảm bảo việc phục hồi được nhanh chóng và an toàn, đảm bảo không phát sinh bất kỳ sự cố nào ngoài mong đợi.

4. Các lý do nên Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt Tại Thẩm Mỹ New Body

Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt Tại Thẩm Mỹ New Body
Cấy Mỡ Tự Thân Toàn Mặt Tại Thẩm Mỹ New Body
  • New Body Center là trung tâm thẩm mỹ lớn, với hàng loạt dịch vụ thẩm mỹ uy tín như cấy mỡ, hút mỡ, nâng mông,… giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với bản thân.
  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại New Body tất cả được chọn là các bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm cũng như độ uy tín trong nghề.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế thẩm mỹ rất tân tiến và hiện đại để có thể luôn đảm bảo luôn mang đến kết quả phẫu thuật cực kỳ hiệu quả và an toàn.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

5/5 - (10 bình chọn)