logo
Nguyên nhân gây nên rậm lông

Rậm lông là hiện tượng các sợi lông phát triển quá mức bình thường, trở nên dày, dài và đậm màu hơn gây ảnh hưởng không nhỏ đến yếu tố thẩm mỹ ở nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không ít phái đẹp thắc mắc rằng tại sao một số người bị còn một số khác lại không. Hãy tham khảo các lý do sau đây: 

  Do di truyền
  Do tác dụng phụ của thuốc: phenytoin, diazoxide, minoxidil,…
  Do ảnh hưởng của các khối u: u tuyến, u buồng trứng, ung thư thượng thận,…
  Do ảnh hưởng của bệnh đa nang buồng trứng
  Một số trường hợp rậm lông không rõ nguyên nhân

Description: Description: http://pearlbeauty.vn/Images/images(6).jpg


Để “triệt hạ” các sợi lông xấu xí trên cơ thể, không ít người đã tìm đến các phương pháp triệt lông tạm thời như cạo, nhổ, waxing. Tuy nhiên hiệu quả không những không được kéo dài mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hại xấu đến làn da như thâm da, giãn nở lỗ chân lông, viêm nang lông,…

Giới thiệu công nghệ E-light

Triệt lông bằng công nghệ  E-light là công nghệ triệt lông  tiên tiến hiệu quả nhất đang  được Pearl Beauty áp dụng là cứu cánh cho nỗi lo lắng, thiếu tự tin về “vi ô lông” cho các chị em .

Triệt lông bằng công nghệ New E-Light là sự kết hợp các công nghệ điều trị thẩm mỹ tiên tiến hiện nay: năng lượng tần số sóng điện từ lưỡng cực Bi-Polar (RF) và ánh sáng quang phổ rộng, đã được chứng minh lâm sàng an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề da. Công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2010 và được ưa chuộng vì mức giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng mà vẫn cho kết quả như mong muốn.

Description: Description: http://pearlbeauty.vn/Images/phuong_phap_tay_long_chan-vinh_vien.jpg

 

New E-Light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng 420nm - 2.000nm. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Dải ánh sáng này sẽ tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Bên cạnh đó, E-Light còn có hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô đi như nhiều hình thức triệt lông khác. Các đầu tip siêu nhỏ có thể thực hiện triệt lông tại những vùng da mỏng và diện hẹp như bikini, gáy, ngực hay bụng mà không cần trợ giúp. Làn da của bạn vẫn được bảo vệ một cách an toàn

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông Elight
  Triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm nhất
  phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi
  Chữa bệnh viêm nang lông; làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu
 Không gây đau đớn, bỏng rộp da và bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

  • 1
  • 3
  • 2
  • 6
  • 8
  • 9