logo

Hiểu đúng về tắm trắng toàn thân

 Da trắng sáng sẽ giúp chị em không chỉ thành công trong công việc mà còn tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên phái yếu đã hiểu đúng về tắm trắng toàn thân  hay chưa là điều mà rất nhiều chị em vẫn chưa biết. 

 1. Da không trắng sáng sau lần đầu tiên tắm trắng

 Lượng Melanin cao chính là nguyên nhân khiến da bạn trở nên sẫm màu. Nếu lượng mêlanin tăng cao là do yếu tố di truyền thì bạn phải kết hợp các biện pháp làm trắng da từ bên trong. Tắm trắng chỉ giải quyết được khâu làm trắng da bên ngoài. Bạn cũng không  thể làm trắng da ngay tức thì chỉ sau một buổi tắm trắng. Nếu sự tăng sinh các hắc sắc tố Melanin do ánh nắng mặt trời hay các tế bào chết trên da thì các  tác động nhằm loại bỏ các yếu tố này có thể thực hiện được trong quá trình tắm trắng. Tuy nhiên, vẫn cần phải có một khoảng thời gian từ  3 – 5 buổi thì làn da của bạn mới có thể bắt đầu có sự thay đổi về tông màu. 

 

tam-trang-toan-than-1.jpg 

Không thể làm trắng da sau 1 buổi tắm trắng

Thêm vào đó, theo quy luật của tự nhiên, làn da của bạn dưới tác động của môi trường và các yếu tố tuổi tác sẽ chuyển dần từ tươi sáng sang khô ráp, xỉn màu. Đây là quá trình lão hóa da và bạn không thể tránh khỏi được quá trình này. Chính vì vậy, để làm trắng da, bạn cũng cần phải có một khoảng thời gian tương ứng. Có như vậy làn da của bạn mới trắng sáng một cách an toàn và lâu dài.

 2. Da không tự chống nắng sau khi tắm trắng 

 Có một điều mà nhiều chị em đều không chú ý sau khi tắm trắng, đó là phải bảo vệ làn da một cách nghiêm ngặt. Lý do là vì làn da sau khi tắm trắng đã trở nên yếu hơn. Do đó mà khả năng có thể chống lại các tia cực tím có trong ánh nắng mặ trời là gần như không thể. Trong khi đó, với làn da sau khi tắm trắng, nhu cầu bảo vệ da lại tăng hơn nhiều lần.Do vậy mà bạn nên chú ý đến các biện pháp để bảo vệ da, như bôi kem chống nắng hoặc mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang đầy đủ, đeo kính khi ra ngoài. 

 

tam-trang-toan-than-2.jpg 

Bảo vệ da sau khi tắm trắng là rất quan trọng

3. Chọn phương pháp tắm trắng 
- Nếu bạn lựa chọn cách tắm trắng tại nhà bằng các nguyên liệu thiên nhiên như cám gạo, ngọc trai….thì bạn nên tìm hiểu kỹ về các nguyên liệu này cũng như các cách tắm trắng để đạt hiệu quả tắm trắng tốt nhất. Bạn cũng nên thử nghiệm xem các loại nguyên liệu làm trắng da trên có phù hợp với mình không, bằng cách thử nghiệm trên da tay trước khi dùng để tắm trắng. 
- Nếu bạn lựa chọn cách đến Spa để tắm trắng thì bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia và tìm ra cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các Spa uy tín, tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn các công nghệ trắng da kiểu Nhật Bản….
Đây là phương pháp tắm trắng AN TOÀN – HIỆU QUẢ nhất hiện nay đã được kiểm chứng thực tế bởi rất nhiều các khách hàng của Thẩm Mỹ Viện Pearl Beauty.

  • 1
  • 3
  • 2
  • 6
  • 8
  • 9