logo

Hiểu đúng và đủ về triệt lông

Một đôi chân trắng mịn, không tỳ vết là mơ ước của tất cả những chị em phụ nữ.Tuy nhiên”rừng rậm vi ô lông” lại gây nên những tình huống dở khóc dở cười và gây trở ngại không hề nhỏ. Để có được đôi chân ngọc ngà, nhiều chị em đã chịu đựng đau đớn áp dụng các biện pháp như nhổ hoặc waxing mà không biêt hiện nay đã co một số mẹo tấy lông chân an toàn và hiệu quảNhiều bạn gái tự tin rằng mình hiểu đúng về quy trình tẩy lông làm đẹp rồi nhưng thực ra lại rất dễ mắc phải những “lầm tưởng” nho nhỏ nhưng cũng rất tai hại. Chính vì những thói quen này lâu dần sẽ khiến cho da không được mịn màng, giảm đi sức quyến rũ của phái đẹp.

Sai lầm 1: Cạo lông vừa an toàn lại nhanh chóng

Thực chất: tuy có nhanh chóng thật đấy nhưng phương pháp này không hề an toàn chút nào. Khi dùng dao cạo đồng nghĩa nguy cơ làm tổn thương bề mặt da là rất cao, nhẹ thì sẽ khiến da mẩn đỏ và bỏng rát, nếu không cẩn thận lưỡi dao còn có thể cứa vào da chảy máu. Về mặt thẩm mỹ, dao cạo không thể dứt điểm loại bỏ chân lông, tệ hơn có thể làm lông mọc ngược vào bên trong, gây tổn thương lỗ chân lông.

Sai lầm 2: Dùng nhíp để nhổ là phương pháp ngăn lông mọc lại lâu nhất


Thực chất: đây là phương pháp vô cùng cổ điển. Các cô gái hiện đại, hiểu biết về làm đẹp đã nói “không” với phương pháp này từ rất lâu rồi. Dùng nhíp nhổ sẽ làm lỗ chân lông bị tổn thương, phình to và từ đó da sẽ trở nên sần sùi (hiện tượng “da gà” cũng từ nguyên nhân này mà hình thành).

Nỗi lo lắng về hiện tượng lông mọc rậm rạp khiến nhiều chị em mất tự tin vào chính cơ thể minhg, đôi khi gây nên những phiền toái không đáng có. Vì vậy bạn gái hãy tìm cho mình phương pháp thiệt lông hiệu quả và an toàn cho da nhất nhé.

  • 1
  • 3
  • 2
  • 6
  • 8
  • 9