logo
 NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA SÓNG D2 CAVI

Sóng siêu âm Cavitation đi sâu vào lớp mỡ, tác dụng trực tiếp vào các vùng mỡ dày, đồng thời kích thích hoạt động và sự dịch chuyển của các tế bào để hình thành các bong bóng siêu nhỏ chân không bên trong các mô mỡ. Những bong bóng này sẽ tự phá vỡ, tạo thành các đợt sóng xung kích mạnh mẽ phá hủy các màng bọc mô mỡ cứng đầu lâu năm và hòa tan chúng trong dịch tế bào, giúp chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa ở tầng sâu và mô mỡ vón cục lồi lõm thành dạng dịch chất lỏng, và sau đó theo thời gian sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi.

Công nghệ D2 Cavi kết hợp giữa công nghệ hiện đại (Radio Frequency, tia Laser, sóng siêu âm Cavitation)  giúp chị em phụ nữ tìm lại vóc dáng  mảnh mai thời son rỗi mà không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả trong những trường hợp mỡ thừa tích trữ cục bộ ở vùng eo, mông, đùi, bắp tay…

 

Description: http://pearlbeauty.vn/Images/D2%20CAVI%201(2).jpg

 

Do mô mỡ hấp thụ năng lượng gấp 3 lần so với da nên nhiệt độ ngoài da vẫn duy trì 40°C – 44°C không gây bỏng da (kết hợp với công nghệ làm lạnh tức thì bề mặt da). Khi chiếu vào da, sóng RF sẽ nâng nhiệt độ bề mặt da lên đến khoảng tối thiểu40°C tối đa không quá 44°C, nhiệt độ lớp mỡ bên dưới lên đến khoảng 65°C và duy trì trong vòng 1-2 phút. Đây là nhiệt độ để sản sinh collagen và làm phân hủy tế bào mỡ. Sóng điện từ sẽ làm sản sinh nhiệt năng qua đó làm giải phóng các phân tử triglycerid trong tế bào mỡ, dưới tác động của enzyme lipase phân giải thành axit béo rồi được bài tiết ra ngoài. 

 

      Description: http://pearlbeauty.vn/Images/images%20(1)(4).jpg   Description: http://pearlbeauty.vn/Images/images(5).jpg


Với việc ứng dụng và kết hợp những công nghệ tiên tiến, vượt trội, D2 CAVI được đánh giá là thiết bị giảm béo, tạo dáng cơ thể với mức hiệu quả trên cả mong đợi và trên hết là tuyệt đối an toàn!

 

  • 1
  • 3
  • 2
  • 6
  • 8
  • 9